Phân biệt giá sàn gỗ các loại dựa vào xuất xứ

Hiện nay, cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại sàn thì giá sàn gỗ công nghiệp cũng trở nên rất phong phú. Có rất nhiều các yếu tố khác nhau cấu thành lên giá sàn gỗ chưa kể việc các nhà cung cấp hay bán lẻ lại đưa ra các báo giá sàn gỗ công nghiệp từ hoàn thiện đến đơn giá gỗ chưa lắp đặt và lớp lót khiến người tiêu dùng gặp khó trong việc lựa chọn sàn và giá sàn gỗ các loại cho ngôi nhà của mình.

Giá sàn gỗ công nghiệp Đức cao bởi vẻ đẹp vượt trội

 

Giá sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc nhiều vào xuất xứ

Các dòng sàn gỗ châu Âu và nhất là ván sàn gỗ công nghiệp Đức luôn có giá cao nhất trên thị trường.  Xem sản phẩm sàn Đức khi truy cập ở đây ! Dòng sàn gỗ cao cấp này không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên đặc trưng mà còn chất lượng và tính ổn định cao khi sử dụng trong ngôi nhà. Đặc biệt, yếu tố an toàn cho sức khỏe của sàn gỗ công nghiệp Đức cũng là một lý do quan trọng khiến người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng.

Các dòng sàn gỗ Malaysia chịu nước là những loại sàn được ưa thích thứ 2 trên thị trường với tính chịu nước tốt và bề mặt chống xước hiệu quả. Giá sàn gỗ công nghiệp các loại này không hề thua kém các loại sàn gỗ công nghiệp Đức là bao mặc dù chi phí vận chuyển và giá trị thương hiệu là thấp hơn . Lý do là bởi sàn gỗ Malaysia mang đến cho người sử dụng niềm tin về một sản phẩm phù hợp khí hậu nóng ẩm với tính chịu nước đặc trưng.

Sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt chuyên dùng cho phòng bếp

 

Những dòng sàn gỗ Trung Quốc hoặc nội địa Việt Nam có giá rẻ hơn nhiều so với giá sàn gỗ 2 loại trên bởi chất lượng thấp hơn cũng như thương hiệu kém nổi bật hơn . Tuy vậy, nhu cầu đối với các loại sàn gỗ này vẫn khá lớn và chủ yếu đến từ các vùng nông thôn hoặc ven đô thị.

Leave a Reply