Sàn gỗ công nghiệp 8mm có đảm bảo chất lượng không?

Hai quy chuẩn kích thước độ dày của sàn gỗ công nghiệp

Trước giờ bạn vẫn biết đến sàn gỗ công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng, loại nào chịu nước, loại nào chịu lực. Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn thì có thể biết với mỗi cùng thương hiệu như vậy sẽ có hai loại nữa cho bạn lựa chọn, chính là về độ dày của sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội hiện nay có hai phiên bản 8mm và 12mm, chắc hẳn 12mm sẽ có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều nhưng cái mà người dùng quan tâm bây giờ là liệu bản 8mm có đảm bảo chất lượng không?

Chất lượng sàn gỗ công nghiệp 8mm

Trên thực tế việc lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào còn tùy thuộc và diện tích và mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Vì vậy nếu bạn đang có ý định lựa chọn bản sàn gỗ 8mm thì bạn cần phải lưu ý đến diện tích của căn phòng.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ hơn, cụ thể là dưới 80m2 thì có thể sử dụng bản sàn gỗ 8mm. Trên thực tế thì cùng một ưu điểm mà thương hiệu sàn gỗ ấy có, ví dụ như sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ có khả năng chịu nước rất tốt. Vậy thì bản 8mm của sàn gỗ Kronoswiss sẽ có các đặc tính kém hơn bản 12mm không chỉ về khả năng chịu nước mà còn các đặc tính khác. Tham khảo sàn Kronoswiss khi nhấp vào đây !

sàn gỗ kronoswiss 8mm loại sàn gỗ công nghiệp trong gia đình

Vì vậy, ngoài việc chọn theo diện tích thì bạn có thể chọn theo mục đích sử dụng, môi trường chịu lực hay chịu nước cao thì chọn bản 12mm và ngược lại thì chọn bản 8mm. Đây cũng là biện pháp tiết kiệm tiền dành cho mỗi gia đình.

Hiện nay Áo cũng là một nước cung cấp sàn gỗ công nghiệp khá chất lượng và được nhiều người lựa chọn. Cụ thể có sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo mà cả hai phiên bản 8mm và 12mm đều đáp ứng được người dùng với những điều kiện sử dụng khác nhau. Nếu gia đình bạn có căn phòng nhỏ hơn 80m2 và các điều kiện về chịu nước chịu lực ở mức bình thường thì nên chọn sàn gỗ Kaindl 8mm để tiết kiệm. Tham khảo tại sàn gỗ Kaindl, sàn gỗ công nghiệp Kaindl giá rẻ !

sàn gỗ kaindl sản phẩm sàn gỗ công nghiệp áo

Leave a Reply