Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào đáng dùng

Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp có hàng loạt các tên tuổi lớn đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như sàn gỗ châu Âu, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, Hàn Quốc v…v. Sự đa dạng này mang đến nhiều sự lựa chọn cho các chủ nhà nhưng cũng làm cho họ cảm thấy bối rối khi lựa chọn. Loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào đáng dùng và những lợi thế của chúng là gì hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu :

Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá cao

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp với dòng sàn gỗ kronoswiss chính hãng

Trong các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ được đánh giá rất cao nhờ sự hoàn hảo trong chất lượng và vẻ đẹp của sàn. Là một sản phẩm đến từ châu Âu, sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ mang một vẻ đẹp rất đặc trưng đậm chất châu Âu và có một phong cách khác hẳn so với các dòng sàn gỗ phổ biến. Vẻ tự nhiên, sự lịch lãm, sang trọng là những gì mà dòng sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ mang đến cho ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, chất lượng cốt gỗ chịu nước và an toàn cho sức khỏe là một yếu tố khác được các chủ nhà tín nhiệm.

Bề mặt sàn gỗ Thái Lan vân sần chống xước

Sàn gỗ Thái Lan chính hãng cũng là một dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được các chủ nhà đánh giá cao.  Xem sản phẩm sàn Thái ở tại đây ! Kiểu màu sắc nhẹ nhàng, an toàn, bề mặt vân sần chống xước tốt, thời hạn bảo hành dài hạn và đặc biệt, giá thành cạnh tranh là những thế mạnh của dòng sàn gỗ Thái Lan. Mặc dù được đánh giá là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng giá sàn Thái Lan chỉ nhỉnh hơn một chút so với các dòng sàn gỗ có xuất xứ Trung Quốc. Điều này lý giải vì sao trong một thời gian ngắn, các thương hiệu sàn Thái lan đã có những bước tiến vượt bậc tại thị trường Việt nam. Hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư, Sở , Đống Đa, Hà Nội để tìm hiểu về những dòng sàn tốt nhất hiện nay !

Leave a Reply