Một vài nét về chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence

Hội An Royal Residence đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cùng đông đảo khách có nhu cầu mua nhà ở bởi sự hấp dẫn về thế mạnh cùng khả năng sinh lợi cao. Dự án mang nhiều thế mạnh về vị trí địa lý cùng các tiện ích hoàn hảo, mang nhiều điều kiện trong việc phát triển khu nghỉ dưỡng và khu du lịch, với những đặc điểm này các nhà đầu tư luôn băn khoăn và quan tâm ông trùm của dự án to lớn quy mô rộng này là ai mà có thể thu hút và chi mạnh tay hơn 1000 tỷ đồng vốn cho dự án.

Dự án Hội An Royal Residence tỉnh quảng nam

Sức hút của dự án Hôi An Royal Residence đã lan truyền trên toàn quốc với từ khóa liên quan đến dự án được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ Google trong thời gian 2017 – 2018. Điều này khiến khách hàng luôn tìm kiếm và nắm bắt thông tin liên quan tới chủ đầu tư.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Hội An Royal Residence xây dựng với quy mô 7ha trong đó mật độ xây dựng 60% và 40% diện tích còn lại là trồng cây xanh, khuôn viên, tiện ích xung quanh hấp dẫn. Đây là một khu vực phức hợp với nhiều loại hình sản phẩm phát triển: biệt thự thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự du lịch, căn hộ khách sạn.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cu 885 tam trinh

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An có trụ sở chính tại 488 Hai Bà Trưng, Tân An, Hội An, Quảng Nam. Với uy tín hơn 9 năm kinh nghiệm tỏng nhiều lĩnh vực khác nhau như tư vấn môi giới, khách sạn, pháp luật… chủ đầu tư đã thu hút hơn 1000 tỷ đồng cho du an Hội An Royal Residence này.

Chủ đầu tư là chủ của nhiều dự án 5 sao nổi tiếng như khách sạn 5 sao Royal Hội An, khách sạn Royal Riverside.

Leave a Reply