Nội thất Ford Fiesta

Nội thất Ford Fiesta

Người ngồi sau vô-lăng có thể sẽ thấy bất ngờ và không nghĩ rằng đó lại là không gian của một chiếc xe cỡ nhỏ. Ghế ngồi cũng nhưtất cả các hệ thống điều khiển từ hệ thống lái, cần chuyển số, bảng điều khiển trung tâm thiet bi dinh vi… đều rất thân thiện và dễ dàng làm quen.

Thiết kế ghế lái là vấn đề mấu chốt tạo nên sựthoải mái cho người điều khiển xe. Lưng ghế với hai bờ bên sườn gỗ cao, ôm chặt lấy lưng của người ngồi, làm tăng độ vững chắc theo chiều lắc ngang. Mặc dù ghế lái không có điều khiển điện, nhưng người lái vẫn nhanh chóng tìm được tư thế ngồi thích hợp.Với vô-lăng có thể điều chỉnh độ nghiêng và cần số định vị ô tô bố trí thuận tiện, vừa tầm với, các lái xe có tầm vóc khác nhau đều cảm thấy thoải mái.

Mặt táp lô được ốp bằng chất liệu nhựa cứng và hơi bóng, tạo cảm giác rẻ tiền. Bù lại, những chi tiết và mảng ốp trang trí màu tương phản trên bảng điều khiển trung tâm và các cửa gió điều hòa làm cho không gian ca-bin sống động hơn hẳn. Đáng tiếc là vô-lăng lại không được làm nhưvậỵ.Trong khi đã bị loại bỏ nút bấm điều khiển hệ thống âm thanh so với bản hatchback, chiếc vô-lăng trông lại càng đơn điệu hơn khi chỉ có một màu đen.

Bảng đồng hồ cũng đơn giản đến mức tối đa, với hai chiếc đồng hồ đo vận tốc dinh vi xe may và tốc độ tua của động cơ và một chiếc đồng hồ báo xăng nhỏ lọt ở giữa. Bên cạnh các đèn chỉ báo những hệ thống hiện hữu trên xe, một chiếc màn hình nhỏ chỉ cung cấp thông tin về quãng đường xe đã chạy.

Leave a Reply