Order hàng quần áo giá rẻ trên Taobao

Những năm gần đây, xu hướng quần áo đôi đang được chào đón rất nhiều, bởi đồ đôi luôn làm nổi bật tình yêu nồng nàn của các đôi lứa. Thương Đô Logistics cung cấp dịch vụ đặt hàng quần áo đôi đến khách hàng, với order Taobao, nhập hàng trung quốc giá rẻ nhu cầu gia tăng từng ngày về quần áo đôi đẹp mắt, chất lượng sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam xuyên suốt.

nhap hang trung quocs

Dịch vụ order Taobao giá rẻ

Khách hàng tha hồ lựa chọn các mặt hàng thời trang trên Taobao bởi đây là nơi tập trung hàng triệu cửa hàng quần áo nam nữ, đồ đôi với đủ mẫu mã, chất liệu và giá cả khác nhau. Nhằm tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng, việc mua hàng trên Taobao cũng giúp bạn lấy hàng với giá gốc, có thể lấy các sản phẩm có kiểu dáng độc lạ.

Thương Đô Logistics đã cho ra đời dịch vụ nhận order Taobao giá rẻ đặt mua đồ nam nữ, đồ đôi để đáp ứng nhu cầu mua hàng trên Taobao đang ngày càng tăng cao. Dù khách hàng mua sỉ hay lẻ thì chúng tôi cũng sẵn sàng nhận order mọi sản phẩm quần áo và ship về Việt Nam.

Khách hàng vui lòng làm theo các bước sau để sử dụng dịch vụ order Taobao giá rẻ của chúng tôi.

  • Trước tiên, khách hàng truy cập vào trang web Taobao.com để lựa chọn sản phẩm cần mua và cung cấp đường link cho bộ phận giao dịch của chúng tôi tại thuongdo.com. Khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ nếu không biết ngoại ngữ và không sử dụng được máy tính. Thương Đô Logistics sẽ giúp tìm đúng các mặt hàng cao cấp mà khách đang cần tại Trung Quốc và tuyệt đối nói không với các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng.

nhap hang quang chau

  • Sau đó, Thương Đô Logistics sẽ tiến hành tìm kiếm hàng hóa và báo giá cho quý khách.
  • Nếu khách hàng đồng ý với giá mà chúng tôi đã báo, sẽ tiến hành làm hợp đồng cũng như làm biên lai chứng từ và tùy thuộc vào loại hàng, khách hàng sẽ thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng.
  • Khách hàng sẽ được nhân viên của công ty chúng tôi thông báo khi hàng về Việt Nam, tùy theo lựa chọn mà khách có thể nhận tại kho hoặc nhận tại nhà và thanh toán toán hết số tiền còn lại

>>đổi tiền trung quốc

Leave a Reply