3 thiết kế tủ quần áo thông minh vừa tiện lợi vừa độc đáo cho nội thất phòng ngủ nhà bạn

Tủ quần áo là đồ vật không thể thiếu trong mọi phòng ngủ. Với các thiết kế kiểu truyền thống của những tủ quần áo chỉ có lợi ích về không gian lưu trữ quần áo mà lại mất đi tính độc đáo cho căn phòng. 3 thiết kế tủ quần áo thông minh dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy tủ quần áo còn có giá trị nghệ thuật hơn là một chiếc tủ thông thường.

  1. Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Đừng nghĩ đặt tủ quần áo bao quanh cửa sổ sẽ làm căn phòng nhỏ bị tối đi. Với thiết kế tủ quần áo bao quanh cửa sổ, phần ánh sáng vào phòng sẽ vẫn được giữ nguyên, hơn nữa, bạn lại có thêm một không gian đọc sách lãng mạn ngay dưới cửa sổ. Thiết kế này vô cùng tiện ích, vừa tận dụng được không gian, lại tạo phần mới lạ cho căn phòng.

  1. Vách ngăn bằng tủ quần áo

Còn gì tuyệt vời hơn khi một căn phòng biến thành hai mà không bị mất đi phần không gian hạn chế nào. Chiếc tủ quần áo sẽ làm vách ngăn lý tưởng cho nhà tắm và phòng ngủ của bạn.Bạn vừa có không gian thoải mái trong nhà, lại có chút riêng tư ở một góc, lại tiện lợi trong việc lưu giữ đồ.

  1. Tủ quần áo kết hợp với kệ TV

Các loại tủ quần áo, kệ đồ trang trí, kệ tivi bày liên tiếp sẽ khiến phòng ngủ của bạn đã chật lại càng chật hơn. Bởi vậy ý tưởng gộp tất cả chúng vào một hệ tủ lớn đa năng như gợi ý dưới đây là rất đáng tham khảo. Một lưu ý rất cần thiết khi thiết kế loại kệ này là bạn nên xác định trước kích thước chung của hệ tủ cũng như vị trí, kích thước của từng chức năng trong hệ tủ như tủ quần áo, kệ đồ trang trí…

Leave a Reply