Những điều nên và không nên khi bảo quản giày tăng chiều cao năm 2018

Hướng dẫn bảo quản giày tăng chiều cao đúng cách

Giày nam nói chung và những mẫu giày tăng chiều cao nói riêng đều là những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống nhưng lại đòi hỏi sự chăm sóc cũng như bảo quản khá phức tạp. Việt Nam nằm ở vùng cận xích đạo có khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao nên việc bảo quản những sản phẩm khá là khó, nhất là những sản phẩm đồ da. Mùa đông đang co lại khá ngắn ngày, khiến cho quãng thời gian sử dụng những đôi giày tăng chiều cao trong năm cũng bị co ngắn lại. Những tháng ra Tết, khí hậu thường nồm ẩm, nếu không bảo quản giày da nam tốt thì rất dễ bị mốc, nổ da,…Vậy giải pháp ở đây là gì?

Giày da tăng chiều cao vân cá sấu GB-028 Ngựa Bạc

Một trong những mẹo đầu tiên để bảo quản giày da nam được nhiều người chia sẻ và áp dụng đó là đối với những ngày ấm thấp hay giày bị ngấm nước, bạn nên tháo bỏ lớp lót phơi phóng lên cho thoáng đãng và tránh ẩm mốc, lớp lót tiếp xúc và bảo vệ đôi bàn chân trực tiếp nên vô cùng quan trọng, phải giữ cho nó luôn khô thoáng. Sau đó bạn nhét giấy báo vào trong giày tăng chiều cao, nên nhớ nhét chặt báo để trong quá trình bảo quản giày không bị méo mó hay biến dạng.

Giày da thể thao tăng chiều cao 2018 Ngựa Bạc GB-021

Sau khi nhét báo vào giầy, bạn nên bỏ những đôi giày tăng chiều cao đó vào túi bóng và buộc chặt, tránh tiếp xúc với không khí và môi trường bên ngoài vì không khí chứa độ ẩm rất cao, rất dễ làm hỏng lớp da giày. Để tăng độ bền, bạn có thể bôi một lớp mỡ lợn hoặc đánh xi bên ngoài giày, nó có tác dụng chống nước, và bảo quản bề mặt của giày được bền và luôn luôn mới. Không chỉ giày tăng chiều cao mà tất cả các mẫu giày da nam khác đều được bảo quản tương tự: từ giày lười, giày nam công sở cho đến giày thể thao.

Hy vọng với những chia sẻ này, Ngựa Bạc sẽ giúp bạn bảo quản những đôi giày của mình luôn đẹp và mới, trong thời tiết thay đổi liên tục và thất thường của nước ta hiện nay.

Leave a Reply