Một đôi giày nam đẹp hàng hiệu dành cho chàng trai lịch lãm

Giày luôn là một trong những phụ kiện tạo quan trọng tạo nên sự thành công của mỗi bộ trang phục. Đối với những quý ông yêu thích phong cách lịch lãm thì cần phải biết đến các kiểu giày nam hàng hiệu, giày nam đẹp để khẳng định đẳng cấp của bản thân. Với một đôi giày nam hàng hiệu, bạn có thể hướng đến phong cách thanh lịch, sang trọng  khi làm việc tại công ty, gặp đối tác làm ăn hay trong các dịp quan trọng. Ngoài ra với giày nam hàng hiệu đẹp, bạn có thể mix đồ theo phong cách hiện đại, năng động trong các hoạt động thường  ngày.

Giày nam đẹp hàng hiệu cao cấp

Giày nam buộc dây da nâu GN975

Một gợi ý bạn không thể bỏ qua trong top giày nam hot nhất năm nay là giày lười da. Giày lười nam hàng hiệu được nhiều người sử dụng, ở mọi lứa tuối khác nhau không chỉ các bạn trẻ mà cả người trung tuổi cũng dùng giày lười nhiều. Với lịch sử ra đời huy hoàng, giày lười da là sản phẩm của những nghệ nhân đóng giày hàng đầu thiết kế cho vua George VI. Đến ngày nay, kiểu giày đẹp này vẫn được giữ nguyên bản, chỉ thay đổi một số chi tiết nhỏ. Những quý ông ưa chuộng sự sang trọng và hoài cổ chắc chắn sẽ thích kiểu giày slip on không dây mang phong cách sihouette.

Giày nam công sở da sần GN950

Nằm trong top các kiểu giày nam đẹp, giày da nam hàng hiệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các kiểu giày nam đẹp hàng hiệu với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau nhưng màu đen hoặc nâu nhạt trên chất liệu da lộn vẫn được khuyến khích nhiều nhất. Giày lười đẹp có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, tạo nên sự biến tấu đa dạng trong phong cách, từ phong cách sang trọng đến casual. Như vậy, với kiểu giày nam hàng hiệu đẹp nhất  2017 cho các quý ông lịch lãm trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một đôi giày cực ưng ý, phù hợp với phong cách của bản thân.

Leave a Reply