Lưu ý khi lựa chọn phụ tùng xe máy của bạn

Lưu ý khi lựa chọn phụ tùng xe máy

Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn. Chính vì thế phụ tùng xe máy cũng theo đó mà da dạng chủng loại, mẫu mã, giá cả và chất lượng cũng khác nhau. Việc tìm mua các sản phẩm để thay thế cho chiếc xe của bạn hiện nay không còn khó khăn như trước bởi thông tin phát triển chúng ta có thể mua online hoặc tìm đến các địa điểm bán hàng uy tín để mua.

Xe máy của bạn đang bị hỏng? Bạn cần mua được những phụ tùng để chuẩn bị thay thế vào chiếc xe cảu mình? Để lựa chọn được hàng đảm bảo chất lượng thì chúng ta chỉ cần nắm rõ những kiến thức cơ bản và phát triển khả năng nhận biết của mình.

Thay thế phụ tùng xe máy chính hãng.

Lựa chọn địa chỉ thay thế phụ tùng xe máy chính hãng.

Chỉ nên mua phụ tùng xe máy chính hãng

 Hàng trên thị trường có rất nhiều phụ tùng xe máy, linh kiện có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau. Hàng chính hãng thì chỉ có ở các cửa hàng chính hàng, đại lý phân phối độc quyền duy nhất… Đây được coi là nguồn hàng có xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn bán hàng, có thời gian bảo hành dài.. Thay phụ tùng này vào xe bạn hoàn toàn yên tâm, tuy nhiên giá có phần cao hơn những loại hàng không chính hãng xuất hiện phổ biến tại các cửa hàng sửa xe máy tự do.

Thực trạng hiện nay là sau khi mua xe hết thời gian bảo hành khách thường không trở lại các đại lý chính hãng để thay thế phụ tùng mà tìm đến các cửa hàng sửa xe máy gần nhà để sửa chữa và thay đồ. Phần lớn khách cũng chỉ biết đến nguồn gốc của linh phụ kiện thông qua những gì mà nhân viên sửa chữa cung cấp và không hề chắc chắn được là có chính xác hay không, họ quan tâm giá cả là vấn đề đầu tiên, càng rẻ thì càng thích mà không hề quan tâm đến hàng có đảm bảo chất lượng hay không.

Thay thế phụ tùng xe máy chất lượng.

Thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Những phụ tùng, linh kiện được lắp lên xe người dùng khó có thể nhận biết được hàng đảm bảo hay hàng nhái hàng giả. Nhiều người chỉ cho rằng việc dùng hàng giá rẻ thì giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí mà không biết rằng những linh kiện trôi nổi này đôi khi lại sinh chuyện và cuối cùng có thể gây ra thiệt hại lớn cho bản thân họ.

 Khi lựa chọn phụ tùng thay thế cho xe gắn máy cần lưu ý trên bao phì sản phẩm phải ghi rõ xuất xứ, có nguồn gốc rõ ràng, địa chỉ sản xuất, giấy tờ bảo hành (nếu có). Chúng ta nên đến các trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành chính hãng để được thay thế phụ tùng đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục xe máy tại http://phutungxemaythai.com.

Leave a Reply