Đánh bay vết bẩn trên giày nam trắng chỉ trong một nốt nhạc

Giày nam trắng có thể khó giữ được sự sạch sẽ và mới mẻ, đặc biệt là khi bạn thường xuyên sử dụng nó khi ra ngoài. Giày da trắng thậm chí còn khó làm sạch hơn vì các hóa chất để tẩy trắng sẽ làm cho đôi giày có những sự đổi màu không như bạn mong muốn, trong khi bạn cũng không thể đưa chúng vào máy giặt.

Tuy nhiên trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều phương pháp có thể làm sạch giày bằng những nguyên liệu tự nhiên có trong cuộc sống như kem đánh răng, giấm trắng, hoặc dầu oliu. Nếu bạn nắm vững những kỹ thuật này cùng với việc dành nhiều thời gian để vệ sinh và bảo quản đôi giày của mình bạn có thể giữ được chúng luôn mới và đẹp mắt.

giày lười nam da bò màu đen cao cấp GB-043

Trước hết bạn cần phải lau sạch những vết bẩn bám trên giày: bất kể đó là bụi bẩn hay bùn thừa. Xử lý ngay trước khi chúng thấm vào da, bằng bàn chải mềm, hoặc khăn bông, lau nhẹ nhàng toàn bộ mặt giày của bạn. Điều này sẽ làm cho bụi bẩn bong ra và đôi giày dễ dàng vệ sinh hơn.

Tháo bỏ dây giày thể thao, ngâm dây vào một bát nước ấm có chất tẩy, bột giặt hoặc cho vào máy giặt, khi tách rời và làm sạch từng bộ phận sẽ giúp cho quá trình vệ sinh dễ dàng thực hiện hơn.

giày buộc dây nam công sở hàng hiệu GB-052

Làm ướt toàn bộ giày bằng khăn, hoặc dùng giẻ ướt thấm lên chứ không nhúng hoàn toàn giày vào nước vì nó có thể làm hỏng giày của bạn nhanh hơn. Dùng vài ẩm lau trên bề mặt da giày để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.

Dùng kem đánh răng, xoa đều lên các vùng có vết bẩn, sau đó dùng bàn chải cọ nhẹ để vết bẩn được loại bỏ tối đa, có thể xoa kem trực tiếp bằng tay. Sau đó rửa sạch lại toàn bộ chỗ kem đánh răng còn dính trên giày bằng khăn ẩm. Sau đó phơi giày của bạn ra chỗ thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao sẽ làm giày bị biến đổi hình dạng.

 

Leave a Reply