Tăng tuổi thọ của xe hơi chỉ với 10 phút mỗi ngày

Để tối đa hóa tuổi thọ và tính năng, hiệu quả hoạt động của bất kỳ máy nào – kể cả xe hơi, người sử dụng / chủ sở hữu phải bảo đảm chăm sóc bằng cách bảo dưỡng kịp thời và thường xuyên, bôi trơn, thay thế các bộ phận cũ hoặc đã mòn, nâng cấp công nghệ được cung cấp cho mọi lúc .

Điều này cũng đúng đối với một chiếc xe hơi. Trong thế giới ngày nay, chúng ta lái xe và sử dụng xe ô tô của chúng tôi trong nhiều điều kiện (đường xấu, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian lái xe dài và kéo dài, điều kiện giao thông nghiêm ngặt và đi trên các thành phố lớn) tất cả những điều này sẽ làm mất một số điện thoại và gây ra căng thẳng, mệt mỏi trên máy. Do đó, để ngăn ngừa mệt mỏi, căng thẳng và cũng để tối đa hóa tuổi thọ của một chiếc xe; nó là rất quan trọng mà chúng tôi chăm sóc hoàn hảo của chiếc xe của chúng tôi.

Chăm sóc xe hoàn hảo không có gì ngoài việc thực hiện và đảm bảo những điều sau đây:

Bảo dưỡng đúng thời hạn của xe
Bôi trơn đầy đủ các bộ phận chuyển động của xe ô tô
Lái xe một cách an toàn và hiệu quả để đảm bảo sự an toàn của cả xe và hành khách.
Thay thế những bộ phận cũ và mòn mỏi vào đúng thời điểm.
Kiểm tra phanh, ly hợp, đòn bẩy và đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt.
Không sử dụng các dấu hiệu cảnh báo (như kiểm tra đèn động cơ, ánh sáng hỏng của ABS …) cho đúng và hành động ngay khi được cảnh báo bởi hệ thống máy tính của xe.
Bảo đảm lốp xe được lấp đầy ở đúng áp lực tại mọi thời điểm. Lốp xe không đầy áp lực đúng yêu cầu tại bất kỳ thời điểm nào là nguy cơ an toàn và có thể dẫn đến tai nạn gây tử vong.
Bảo đảm tất cả điện và điện tử của xe đang hoạt động bình thường. Thay đổi đèn pha, bóng đèn theo thời gian.
Không lái xe trên lốp xe bị mòn.
Tuân thủ mọi quy tắc giao thông và các quy tắc về lái xe.
Tôn trọng xe, hành khách, lái xe hơi đồng đội, hành khách, xe ô tô xung quanh, những người ‘tự ngã trong khi lái xe mọi lúc.
Có một sự cliche cũ! ‘Hãy đối xử với chiếc xe một cách tôn trọng và nó chắc chắn sẽ đối xử tốt với bạn!’

Leave a Reply