Tranh đính đá mang ý nghĩa phong thủy trong kinh doanh

Tranh đính đá không những được ứng dụng chỉ để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mắt mà còn giúp việc định phong thủy tốt lành cho việc kinh doanh.
Tranh đính đá tạo được sự thuận lợi làm ăn trong kinh doanh, việc bố trí đồ đạc trong phòng làm việc hợp phong thủy thì sẽ thêm sinh khí cho công ty giúp thúc đẩy phát triển.

TRANH THÊU KIN CÂY TÌNH YÊU FJ0703

TRANH THÊU KIN CÂY TÌNH YÊU FJ0703

Các điều không tốt trong phong thủy

Tránh xa xung sát gây cản trở làm ăn
Những vật xung sát ví dụ như cột điện, các vật cản trước cửa, chỗ để rác… nếu gặp những vấn đề này bạn có thể chuyển đổi văn phòng công ty hoặc bạn có thể khắc phục bằng cách che chắn hoặc dùng vật phong thủy để trấn áp giảm bớt sung khắc.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0741

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0741

Tránh gần những nơi tâm linh

Tránh những nơi phải kiêng kị như đình, chùa, miếu là những nơi có thần thánh phải kiêng khép giữ gìn vì đó là nơi có âm khí rất cao nên không thuận lợi cho việc kinh doanh.

Luôn đảm bảo hướng quay thuận lợi

Hướng quay thuận lợi là các hướng đông, tây, nam tránh quay về hướng bắc vì bắc cung khảm chủ nhân sẽ mệt mỏi và vất vả. Âm khí quá thịnh dương khí khó tăng sẽ gây áp lực lớn cho công ty điều này sẽ ngăn cản sự phát triển.
Vậy nếu văn phòng công ty bạn không tránh được những điều kiện bất lợi như vậy thì hãy làm cách nào đó để giúp hóa giải hoặc làm giảm đi những điều bất lợi.

Cách bố trí tranh kính phong thủy

Phòng làm việc là môi trường làm việc, vị trí uy quyền nên việc bố trí vật dụng là rất quan trọng. Thường những văn phòng hay sử dụng một bức Tranh gắn đá với những chủ đề và ứng dụng của mình ví dụ như nếu tại sảnh lễ tân của công ty thường là một bức Tranh đính đá thể hiện tiêu chí của công ty, đối với các phòng làm việc của các phòng ban nhỏ thường là những bức Tranh đính đá phong thủy về cỏ cây hoa lá, còn riêng trong phòng lãnh đạo chúng ta nên bố trí một bức Tranh đính đá phong thủy mã đáo thành công là hợp lý nhất.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply