Cách làm tranh đính đá Kim cương

Bức Tranh đính đá bằng kim cương cũng tương tự như sơn theo số lượng, ngoại trừ thay vì sử dụng sơn, bạn đang sử dụng các thạch nhũ, tinh thể hoặc kim cương nhỏ, phẳng Bạn có thể mua bộ dụng cụ sơn kim cương trực tuyến và trong một số cửa hàng mỹ nghệ và hàng thủ công mỹ nghệ.

TRANH ĐÍNH ĐÁ THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP DF2110 TRANH ĐÍNH ĐÁ THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP DF2110

Mua một bộ dụng cụ làm tranh đính đá kim cương. Bạn có thể tìm thấy các trực tuyến mặc dù một số cửa hàng thủ công mỹ nghệ cũng có thể mang chúng. Mỗi thương hiệu sẽ có một chút khác biệt, nhưng hầu hết các bộ dụng cụ sẽ bao gồm: một tấm vải in sẵn, kim cương phẳng, khay, dụng cụ giống như bút và một gói gel hoặc sáp.

Xem cách làm tranh đính đá mã đáo thành công

Hiểu cách đọc vải. Bố cục bao gồm các hộp nhỏ được tô màu và dán nhãn với các con số, giống như vải bạt chéo. Mỗi số tương ứng với một màu kim cương. Những con số được viết trên một biểu đồ, với túi tương ứng và màu sắc kim cương được viết dưới đây hoặc bên cạnh nó. Biểu đồ thường được in trên mặt vải

Một số ô vuông có thể chứa một lá thư hoặc biểu tượng; coi đây là một con số.

TRANH THÊU VƯỜN HOA TÌNH YÊU-THỜI THƠ ẤU FJ0727TRANH THÊU VƯỜN HOA TÌNH YÊU-THỜI THƠ ẤU FJ0727

Hủy bỏ các bức tranh và băng nó xuống một bề mặt phẳng. Nếu vải bạt không phẳng, cuộn lại theo cách khác, sau đó mở nó ra. Trải nó xuống một bề mặt phẳng, sau đó bảo vệ các cạnh bằng băng keo.

Lột lại phần vỏ nhựa trên vải. Không lau hết nhựa; 1 đến 2 inch (2,54 đến 5,08 cm) sẽ rất nhiều. Chạy móng tay của bạn dọc theo nhựa để nếp nhăn nó để nó không cuộn về phía trước. [2]

Một số bộ dụng cụ đi kèm với dải nhựa cắt sẵn. Trong trường hợp này, chỉ cần lột vỏ đầu tiên.

Đổ màu pha lê đầu tiên của bạn vào khay. Hãy nhìn vào mảng vải bạn vừa phơi ra. Chọn một hộp để bắt đầu, và lưu ý số trong đó. Nhìn con số trên biểu đồ, sau đó tìm túi có cùng số. Mở túi, và đổ ra một số tinh thể vào khay đi kèm với bộ đồ nghề của bạn.

Một số bộ dụng cụ có nhiều khay. Bạn có thể sử dụng các khay khác cho các màu khác trong phần đó.

Xem thêm tranh đá phong cảnh tại dealf8.com

 

 

 

 

 

Leave a Reply