Loa BMB CSR 100 ra mắt tại Việt Nam

Giới thiệu loa BMB CSR 100 chính hãng BMB

Khác với các dòng loa treo array thương hiệu nỗi tiếng ở giới âm thanh pro. Thương hiệu loa BMB không những được người Việt Nam biết đến mà người nước ngoài và đặc biệt là các nước ở châu Á biết đến và tin dùng mạnh mẽ. Loa BMB CSR 100 là nằm trong bộ sưu tập series CSR của BMB mới cho ra mắt người chơi âm thanh. Sản phẩm có buổi lễ ra mắt rất thành công và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhiều khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm loa bmb csr 100 về tính năng và thông số kỹ thuật sản phẩm.

Loa BMB CSR 100

Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối loa BMB, loa nexo và một số dòng loa khác tại Việt Nam, khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ đến các đại lý tại Miền Bắc hoặc liên hệ trực tiếp đến Lạc Việt Audio qua hotline: 0982 655 355 để mua hàng.

Tính năng sản phẩm loa BMB CSR 100

Sinh ra bản chất là một dòng loa karaoke chuyên nghiệp, vì thế loa BMB CSR 100 mang đầy đủ tính năng nỗi bật của một dòng loa karaoke.

Với thiết kế bắt mắt vẻ bề ngoài, màu trắng toát lên sự quý phái và hòa hoa của dòng loa BMB CSR 100 chính hãng BMB.

Loa BMB CSR 100 với thiết kế độc đáo và bắt mắt

Loa BMB CSR được sử dụng trong các phòng hát karaoke chuyên nghiệp, phòng hát karaoke kinh doanh, phòng hát karaoke gia đình, hệ thống âm thanh quán bar, hệ thống âm thanh nhà xưởng công cộng khách sạn, ressot, club….

Địa chỉ mua hàng uy tín và tin cậy

Khách hàng vui lòng đến trực tiếp địa chỉ: Số 36 Ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Email liên hệ: [email protected]

Leave a Reply