Dự án The emerald: tiêu chuẩn 5 sao ở chỗ nào?

Là dự án được đánh giá 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án The emerald được thiết kế vô cùng đặc biệt bởi sự đa dạng về hình thức các căn hộ bởi số phòng ngủ. Điều này sẽ tiện lợi cho các gia đình trẻ lựa chọn được một không gian sống sao cho phù hợp nhất với kinh tế của mình cũng như có được một không gian vừa đủ ấm cúng nhất.

Có 3 loại hình căn hộ bởi số lượng phòng ngủ trong dự án The emerald. Đó là loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 77 đến 82 mét vuông. Rộng hơn với nhiều phòng ngủ hơn là các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 81 đến 105 mét vuông. Và đương nhiên, với những người yêu tích một không gian rộng lớn thì những căn hộ có diện tích từ 125 đến 142 mét vuông sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của bạn bởi căn hộ 4 phòng ngủ.

Dự án The emerald kiểu dáng hiện đại- thiết kế được đầu tư!

Không như các căn hộ khác, dự án The emerald nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Từ những hộ gia đình là những cặp vợ chồng trẻ mới lập nghiệp ở thành phố với những căn hộ có diện tích vừa hai phòng ngủ vừa với kinh tế mà không gian vẩn “thừa” để sống một cuộc sống sang trọng và thoải mái. Đến những gia đình đa thế hệ nhiều thành viên bằng những căn hộ có diện tích lớn hơn như 140 mét vuông với 4 phòng ngủ…

Những căn hộ thuộc sự án The emerald sẽ trở nên nổi bật hơn bởi thiết kế theo kiểu dáng cổ điển Pháp  kết hợp với hiện đại. Điểm “chiến thắng” các căn hộ thuộc các dự án bất động sản khác đó chính là mặt tiền của các căn hộ ở đây có độ dài từ 10-11.6 mét “ăn đứt” hoàn toàn các căn hộ cùng cỡ khác. Và với những căn hộ lớn hơn thì mặt tiền sẽ khoảng 16-20 mét. Cho chúng ta thấy, con số này gấp tới 1,5 lần các dự án chung cư khác tiến độ dự án the emerald  mà chỉ có ở dự án The emerald mới có được! Một điều nữa được nói lên từ các con số trên đó chính là mật độ các căn hộ không quá dày tạo một không gian thoáng đáng nhất cho một căn hộ cao cấp, một cuộc sống thượng lưu.

Với mục đích đón được những thứ đến từ thiên nhiên một cách nhiều nhất, tất cả các căn hộ đều có cửa thoáng, được thiết kế sao cho đón gió, đón nắng một cách tốt nhất khiến cho không khí trở nên vô cùng thoáng đãng.

Một vấn đề đối với những căn chung cư đó chính là vấn đề di chuyển. Với những hộ gia đình ở tầng thấp thì không vấn đề những với những gia đình ở trên tầng 20, hay 30 của tòa nhà thì việc di chuyển cần được quan tâm hơn cả! Hệ thống thang máy của dự án The emerald được đầu tư chia làm 3 khu với số lượng 15 thang/ tòa nhà. Đáp ứng cực kì tốt nhu cầu di chuyển của cư dân sống trong các căn hộ thuộc dự án The Emerald

Leave a Reply