Máy nén khí điều hòa giá máy nén khí làm thế nào để sửa chữa

Điều hòa không khí là thiết bị gia dụng phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng tôi, và tác động của điều hòa không khí vào cuộc sống của chúng tôi cũng rất lớn. Đặc biệt là vào mùa hè, tất cả chúng ta đều không thể tách rời khỏi máy lạnh. Bởi vì nó có thể cung cấp cho chúng ta một môi trường rất thoải mái. Tuy nhiên, sau khi sử dụng máy điều hòa không khí trong một thời gian dài, sẽ có nhiều vấn đề, làm thế nào về giá của máy nén điều hòa không khí, và làm thế nào để sửa chữa máy nén điều hòa không khí.

Máy nén khí điều hòa giá máy nén khí làm thế nào để sửa chữa

Giá máy nén khí điều hòa: nếu điều hòa không khí nhà vẫn còn trong phạm vi bảo lãnh phát hành, lần này chúng tôi chỉ cần mua điều hòa không khí của họ để mua trống trạm dịch vụ để theo dõi. Nếu bạn đến để trang trải các quy mô, máy thắt chặt sẽ được thay thế bằng một phần trung tâm mới của điều hòa không khí.Nếu nó bị hỏng, nó chỉ có thể được thay thế.

Máy nén khí điều hòa giá máy nén khí làm thế nào để sửa chữa

f9.jpg

Cách sửa chữa máy nén điều hòa không khí:

1, điều hòa không khí phía trước, phía sau, bên trái và bên phải của lệch 45 °, sau đó khởi động, với một máy điều hòa búa gỗ thắt chặt nửa dưới của phần bên trong của một máy sấy không khí đang được chặt chẽ thẻ thành viên cảm giác để làm việc. Trong điều hòa không khí của thiết bị mới, máy điều hòa không khí siết chặt không bắt đầu trục trặc, và có thể được đặt lâu hơn điều hòa, do đó lắp ráp piston bị dừng ở trạng thái trong một thời gian dài. Ngoài ra, độ nhớt của dầu đông lạnh trong mùa đông cũng là một lý do dày, và búa có thể được sử dụng để làm sạch bệnh.

2, điện áp đo được ổ cắm bình thường, mở bộ phận vỏ ngoài trời, MOTORS thắt chặt đo vượt trội xả quá nhiệt quá dòng cảm nhận thiết bị bảo trì vượt trội, máy đo thắt chặt điều hòa uốn lượn chính là thứ quanh co giá trị điện trở tương đương với thiết bị đầu cuối thông thường. Việc lựa chọn bốn phương pháp trên không hiệu quả và phương pháp sốc khí nén được chọn ở cuối.

Thứ nhất, cần phải buông bỏ các chất làm lạnh, điều hòa không khí với một máy hàn chặt chẽ áp suất cao, áp suất thấp ống unsoldering, có đường kính đồng 1,5 mét chiều dài 10mm của một ống trên cao áp hàn máy thắt chặt trong một điều hòa không khí.

f4.jpg

Một chai nitơ và ổ cắm cứu trợ khác hài lòng rằng đứa trẻ với một kết nối tốt, một phản ứng cơ khí với nitơ trong điều hòa không khí máy 0.1MPa thắt chặt, các bộ phận trục thoải mái.

Không khí được thải ra ở một cổng hút áp suất thấp trong 5 phút, và sau đó máy được kiểm tra bằng phương pháp mạnh. Điều hoà nhiệt độ máy dễ dàng để bắt đầu công việc, máy điều hòa không khí thắt chặt an toàn công trình cảm biến hiện tại của 4.3, và sau đó lại áp cao, áp suất thấp hàn ống tốt hơn so với đàn áp cuối cùng, phát hiện, Chouxia, florua, không khí máy phục hồi chức năng chặt chẽ bị rò rỉ đúng cách thắt chặt.

Xem thêm các bài viết về máy nén khí và công cụ khí nén tại đây. 

Leave a Reply