Mách mẹ cách chọn yếm ăn dặm tốt nhất cho bé

Bước vào giai đoạn ăn dặm mẹ cần sắm các dụng cụ tập ăn cho bé để bé có thể tập ăn hiệu quả. máy hút bụi Và những chiếc yếm ăn dặm sẽ giúp thức ăn không bị dính bẩn trên quần áo, mẹ bớt công giặt giũ cũng như giữ vệ sinh cho con tốt hơn. nồi cơm điện Hãy tham khảo những mẹo chọn yếm ăn dặm dưới đây để bé có thể ăn ngon miệng và sạch sẽ nhất có thể. nồi áp suất

Khi chọn yếm ăn dặm cho bé mẹ nên chú ý tới những vật liệu phải an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của bé, lựa chọn các thương hiệu uy tín, sản phẩm tiện lợi, họa tiết trang trí thu hút để bé có một bữa ăn thú vị hơn.

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm yếm ăn dặm với các chất liệu khác nhau giúp mẹ có nhiều sự lựa chọn: yếm nilon, yếm vải, yếm nhựa, yếm silicon. Mỗi chất liệu có một sự tiện ích khác nhau. Yếm vải mềm mại tuy nhiên lại khó giặt sạch các vết bẩn, vết dầu mỡ bám trên yếm. Yếm nilon, yếm nhựa, yếm silicon dễ dàng loại bỏ vết bẩn, sạch sẽ nhưng các loại yếm này lại cồng kềnh hơn và gây nóng bí cho bé. Và dù chọn chất liệu nào thì mẹ cũng nên lưu ý chất liệu đó có an toàn đối với bé hay không, đã được kiểm định về độ an toàn hay chưa để có sự lựa chọn phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho yếm ăn dặm cho bé

Yếm ăn dặm cho bé

Chọn kiểu dáng thiết kế phù hợp

Mẹ nên chọn kiểu dáng thiết kế tiện lợi, thuận lợi cho bé sử dụng, không vướng víu, khó chịu. Khi chọn mẹ cũng nên chọn những chiếc yếm có màu sắc thu hút, họa tiết ngộ nghĩnh giúp bé ăn ngon miệng hơn. Hiện nay trên thị trường đã có những chiếc yếm silicon mềm mại có khay hứng thức ăn khiến thức ăn không vương bẩn ra quần áo, mẹ cũng dễ dàng vệ sinh hơn. Hay những chiếc yếm có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với bé, có thể tháo rời khay hứng và áo yếm rất tiện lợi cho cả mẹ và bé.

Lựa chọn thương hiệu

Hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng tốt cho bé sử dụng. Không nên chọn những sản phẩm trôi nổi chưa được kiểm định chất lượng, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé mà độ bền của chúng rất kém.

Khi chọn yếm ăn dặm cho bé mẹ cũng nên lưu ý chọn những chiếc yếm có màu sắc thu hút để bé hứng thú với bữa ăn hơn. Các chiếc yếm gọn nhẹ, vẫn đảm bảo vệ sinh mà không gây vướng víu cho bé sẽ giúp bé thoải mái hơn khi ăn. Mẹ cũng không cần phải vất vả khi dọn bãi chiến trường sau bữa ăn của bé. Có thời gian để chơi với con nhiều hơn khi mẹ chọn cho bé những dụng cụ hỗ trợ trong quá trình ăn dặm.

Xem thêm thông tin về xe máy tại phutungxemaythai.com

Leave a Reply