Những cách chọn ví tiền theo mệnh

Bạn đã biết cách chọn ví tiền theo mệnh để mang lại cho mình may mắn và tài lộc chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem cách chọn ví ngay dưới đây nhé.

Màu sắc phong thủy cho ví

Mỗi  màu lại đại diện cho 1 yếu tố và ý nghĩa khác nhau, dưới đây là màu sắc của ví để bạn chọn ví tiền theo mệnh phù hợp nhất.

– Màu đen

Màu ví này phù hợp với người mệnh thủy, người mệnh hỏa không nên chọn ví màu đen.

– Màu cà phê và màu nâu

Người có mệnh Thổ sẽ rất hợp với ví màu này, còn những người có mệnh Thủy thì nên tranh chọn ví màu đen vì nó sẽ khiến bạn khó tích lũy tiền bạc.

– Màu vàng

Màu vàng tương tự như màu nâu và cà phê nên sẽ hợp với người mệnh thổ, đặc biệt hợp với người có mệnh Kim và tương khắc với người có mệnh thủy.

– Màu cam và màu hồng

Trong phong thủy thì người có mệnh tương khắc với màu này là người thuộc mệnh kim nên những người có mệnh này nên tránh mua ví màu hồng ha màu cam. Ngược lại, những người thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ lại rất thích hợp với 2 màu này.

– Màu trắng

Đây là màu sắc mang ý nghĩa về sự ổn định lâu dài về tiền nong. Người mệnh Kim, mệnh Thủy lựa chọn ví nam da thật màu này sẽ rất phù hợp, nó sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

– Màu đỏ

Màu đỏ là màu của may mắn, sự mạnh mẽ, là đại diện của sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng. Người hợp mua ví màu đỏ thuộc mệnh thổ hoặc mệnh hỏa còn những người có mệnh kim nên kỵ mua ví màu này.

– Màu xanh

Màu xanh là màu thuộc về mệnh Thủy nhưng những người hợp với màu này nhất là người có mệnh hỏa.

Giữ ví tiền đúng cách

Bạn phải biết trân trọng ví thì ví mới đáp trả lại bạn những điều xứng đáng nhất. Cần chọn ví trí tốt để đặt ví mỗi khi không dùng đến nó như ở nhà, bạn không thể ném ví ở bất kỳ nơi đâu bạn thích bởi nó là vật dụng quang trọng liên quan đến kinh tế của bạn.

Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví

Không chỉ là biết cách chọn ví phong thủy mà bạn cần phải biết cách sử dụng hợp lý thì ví mới mang lại cho bạn may mắn. Bạn không thể nào nhét tất cả mọi thứ vào ví làm cho nó bị căng phồng. Sở hữu ví da nam xịn không chỉ để tiền mà còn giúp người dùng cất giữ những giấy tờ quan trọng cần thiết.

Nên để tiền may mắn trong ví

Bạn nên để trong ví vài tờ tiền mệnh giá nhỏ và không bao giờ tiêu đến chúng để làm những đồng tiền may mắn. Nếu là ví làm quà tặng thì cũng nên để kèm mọt vài tờ tiền như vậy.

Với cách chọn ví tiền theo mệnh như trên mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc ví phù hợp nhất với mình và mang lại được nhiều may mắn, tài lộc.

> Xem thêm các mẫu ví đẹp

>> Xem thêm bài thông tinhttp://phutungxemaythai.com/2018/05/28/nhung-diem-can-luu-y-khi-chon-lung-nam-cho-quan-jean/

Leave a Reply