Máy lau sàn công nghiệp là gì? Có những loại nào?

Là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất hiện nay, máy lau sàn công nghiệp được coi là giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả vệ sinh, máy lau sàn công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí nhân công giúp nâng cao hình ảnh và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Máy lau sàn công nghiệp được định nghĩa là gì? Có những loại nào?

máy lau sàn công nghiệp

Máy lau sàn công nghiệp / chà sàn liên hợp (hay máy lau nhà tự động) là một loại thiết bị vệ sinh chuyên làm sạch sàn với 2 chức năng chính: chà rửa sạch các vết bẩn và hút khô bề mặt sàn. Máy lau sàn công nghiệp sẽ giúp sáng bóng sáng và loại sạch chất bẩn cứng đầu

Có 2 loại may lau san cong nghiep phổ biến trên thị trường đó là: Máy lau sàn đẩy tay & Máy lau sàn ngồi lái công nghiệp

Ưu điểm máy lau sàn công nghiệp nổi bật là gì ?

  • Máy lau sàn công nghiệp với tốc độ vệ sinh nhanh do có chức năng chà hút cùng lúc, trong quá trình vận hành chỉ cần một người. Điều này khác với khi vệ sinh bằng máy chà sàn đơn- ngoài công nhân sử dụng máy chà còn cần thêm một người sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút nước.
  • May lau san cong nghiep giúp vệ sinh hiệu quả, nhanh gọn, không ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh.
  • Hỗ trợ vệ sinh sạch toàn diện, kịp thời, tiện lợi. Tùy dòng có tích hợp cả option ống hút bụi
  • Máy lau sàn công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực
  • Trang bị nhiều công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, kháng khuẩn cao
  • May lau san nha cong nghiep giúp mang lại vẻ mỹ quan và chuyên nghiệp tại khu vực vệ sinh.

Chọn máy phù hợp vệ sinh cho khu vực nào? Chất liệu sàn gì?

Trả lời: Máy lau sàn công nghiệp phù hợp vệ sinh trên đa dạng khu vực, đặc biệt phát huy hiệu quả rõ rệt ở bề mặt sàn nhiều chất bẩn, dầu nhớt như sàn nhà xưởng, kho lạnh, garage. Thích hợp cả khu vực đông người qua lại, không gây cản trở đến mọi người xung quanh.

Đặc biệt,máy lau sàn công nghiệp phù hợp cả nơi yêu cầu độ ồn thấp (bệnh viện), hoặc yêu cầu chống cháy nổ cao (do dùng bằng bình ắc quy)

May lau san nha cong nghiep phù hợp với rất nhiều loại bề mặt sàn: bê tông láng, epoxy, gạch men, đá, gỗ,… Quý độc giả có thể tham khảo qua một số bài viết trong mục Tin tức của chúng tôi.

Cách lựa chọn loại máy lau sàn công nghiệp phù hợp với sàn nhà

 

– Cần quét bụi và lau chà sàn tích hợp trong 1: nên sử dụng máy lau sàn liên hợp ngồi lái có chổi quét tự động phía trước

– Cần lau sạch và hút khô cho sàn (gạch, epoxy, bê tông láng…): Dùng máy chà liên hợp.

  • Loại dùng bình ắc quy: Đối với khu đông người qua lại, nhiều máy móc thiết bị, hoặc yêu cầu an toàn cao
  • Loại dùng dây diện: đối với nhu cầu lau chà sàn liên tục

– Cần quét hút bụi đất, đá, rác thì dùng máy quét đẩy tay hoặc ngồi lái tùy theo diện tích mà chọn máy vệ sinh phù hợp

Cần đặc biệt chú ý tới xuất xứ, giấy tờ liên quan khi mua may lau san nha

máy lau sàn công nghiệp

Nếu bạn quan tâm về độ bền, vận hành ổn định, nên chọn mua máy chà sàn được sản xuất tại Đức và Mỹ. Trên thị trường hiện nay, hàng nhái/ hàng giả thương hiệu của 2 nước này rất nhiều .Vì vậy quý khách hàng cần yêu cầu nhà cung cấp trình xuất đầy đủ CO, CQ. Đặc biệt nhà phân phối phải có có website, địa chỉ thông tin liên hệ rõ ràng của nhà sản xuất. Và website đại diện của nhà phân phối chính thức máy lau sàn tại Việt Nam phải xuất hiện trên web chính thức toàn cầu của nhà sản xuất.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của DTC Vietnam sẽ giúp các quý độc giả có thể hiểu rõ và lựa chọn được cho mình một sản phẩm máy lau sàn công nghiệp hay may lau san nha tại nhà phù hợp. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Những cách chọn ví tiền theo mệnh

Leave a Reply