Các ứng dụng khiến cho van 1 chiều cánh bướm hiệu suất cao

Các áp dụng kiểm soát quá trình công nghiệp mang thể đưa ra những đề xuất về bắt buộc hoạt động ngặt nghèo và đầy thách thức cho các thiết bị vật lý và những thành phần bao gồm chuỗi quá trình. Van một chiều cánh bướm xài trong những hoạt động của chất lỏng cần phải chịu được tương tác của những điều kiện chất lỏng vô cùng, đòi hỏi kiểu dáng kỹ lưỡng và lựa sắm lựa chọn để đảm bảo hiệu suất hoạt động và mức độ an toàn được duy trì theo 1 cách dự đoán được.

Các ứng dụng lợi thế của van một chiều cánh bướm

Van công nghiệp dành cho các áp dụng cực trị thường được gọi là van cấp cứu hoặc van hiệu suất cao. Mặc dù có cục bộ tiêu chuẩn đã công bố và được chấp thuận đối mang van công nghiệp, nhưng ko với tức là xác định rõ ràng van chức năng.

Cho bắt buộc, khiến cho thế nào để bạn biết lúc nào để tập trung các hoạt động lựa sắm van cho nhà phân phối hiểm nguy hoặc van hiệu suất cao, trái với các người được thẩm định cho mục đích chung? Với 1 số tiêu chí căn bản mang thể chỉ cho bạn theo hướng đó:

Dụng cụ truyền thông cực cam kết hoặc nhiệt độ hoặc áp suất môi trường

Hoạt động giảm áp suất cao mang trên mình thể gây ra hiện tượng bốc hơi

Chóng vánh hoặc đổi thay cực đại áp suất đầu vào

1 số nhãn hiệu hoặc lượng chất rắn sở hữu trong chất lỏng

Công cụ ăn mòn

Chắc hẳn, bất kỳ tiêu chuẩn nào trong số này đều sở hữu thể được chọn thấy trong một áp dụng có thể tiêu thụ được cho van thông dụng, nhưng sự hiện diện của chúng nên là một chỉ thị cho thấy việc thẩm định chặt chẽ hơn về điều kiện chất lỏng và đề xuất van tương thích là đúng.

Nguyên tố then chốt cho một bên tương tác đến công đoạn là phải xem thấy lúc nào các điều kiện được dự tính sở hữu thể vượt quá khả năng của van 1 chiều cánh bướm mục đích chung, dẫn đến sự thất bại sớm trong hoạt động kiểm soát hoặc thất bại thảm hại gây ra trạng thái ko an toàn. 1 Khi khả năng của một điều kiện khắc nghiệt hoặc thách thức được xác định, 1 tìm hiểu tỷ mỉ của kích thước điều kiện hoạt động sẽ tiết lộ các khuyến nghị hiệu suất van.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Tinh Tuệ về van một chiều cánh bướm. Vậy bạn đang để ý tới van công nghiệp hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 84-28 3547 4636 để được các sản phẩm thấp nhất nhé.

Leave a Reply