Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 full hd chính hãng

Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 full hd chính hãng cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải WXGA(1280×800) là dòng sản phẩm chiếu sắp dành cho các phòng học, phòng họp khổng lồ của những trường học hay những doanh nghiệp, nhà thờ chất lượng hình ảnh hợp lýmức giá sử hữu sản phẩm công nghệ tương đối tốt.

Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 full hd chính hãng

Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 full hd chính hãng | Hugotech

 

Ưu điểm của vật dụng chiếu Sony VPL SX630

Máy chiếu Sony VPL SX630 là 1 lựa tậu hiệu quả với kinh phí vừa cần cho mẫu thứ chiếu WXGA với những tính năng đông đảo của 1 loại sản phẩm công nghệ chiếu sắp chuyên dụng. máy khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng bí quyết từ một,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 sử dụng kỹ thuật 3LCD BrightEra TM mang cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtminh bạch Ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. . công nghệ Auto Start sẽ giúp người dùng thao tác nhanh lúc mở lắp thêm và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những đồ vật chiếu chi phí thấp Thông thường tiết kiệm thời gian của người sử dụng trong trường hợp đang vội để tới các cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phong phú sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cộng mang một nguồn sản xuất USB 5V cho phépmáy chiếu kết nối ko dây với lắp thêm PC thông qua các thiết bị Dongle thông minh.

Ống kính vật dụng chiếu Sony VPL SX630 chắc hẳn dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng đa dạng trong việc đặt thứ, tuổi thọ đèn chiếulên đến 10.000 giờ giúp tiết kiệm tầm giá mọi cho khách hàng.

Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 full hd chính hãng

 

Mua sản phẩm chiếu rất gần Sony VPL-SX630 ở đâu?

Mang những đặc điểm vượt trội  trên còn chần chờ gì mà không mang ngay cái vật dụng máy chiếu rất gầnSony này. Xin vui lòng cửa hàng ngay với doanh nghiệp Phương Nam Hugotech.vn

Leave a Reply