In hóa đơn đỏ theo tiêu chuẩn quốc tế

Chất lượng hóa đơn chính là một trong những yếu tố hàng đầu mà các khách hàng thường quan tâm khi in hóa đơn đỏ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ in hóa đơn gtgt đạt đúng ý của các khách hàng. Hiểu rõ những mong muốn của các khách hàng, công ty in hóa đơn gtgt Trí Việt Luật mang đến dịch vụ in hóa đơn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Chuẩn hóa từ máy móc…

Hệ thống máy móc từ công ty chúng tôi đều được nhập khẩu từ bên các nước Châu Âu với hệ thống tiên tiến nhất đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm hóa đơn chất lượng cũng như độ in sắc nét, tốc độ in nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

…đến kỹ thuật và công nghệ in ấn…

Bên cạnh đó chúng tôi còn không ngừng học hỏi và cải thiện những kỹ thuật in tiến tiến từ nước ngoài, đảm bảo có thể in nhanh hơn, cải thiện về chất lượng hơn, in hóa đơn VAT luôn đảm bảo với chất lượng vượt trội nhất, in nhiều kiểu nhiều dạng để đáp ứng tối đa những nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

…và mực in cùng với giấy in hóa đơn

Đặc biệt hệ thống mực in, giấy in tại công ty chúng tôi cũng được nhập khẩu 100% từ Nhật bản đảm bảo chất lượng tốt. Giấy in trắng sáng và có độ mịn, độ phủ tốt, độ bền cao. Ngoài ra mực in thì đảm bảo độ sắc nét và không bị nhòe mờ, không bị vón cục. Bởi vậy có thể đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

 

Nếu quý khách có nhu cầu in hóa đơn tài chính vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin và cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất nhé!

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-12

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-tan-binh

Leave a Reply