Kiếm tiền online bằng click quảng cáo

Nếu bạn là người thường xuyên online mạng xã hội hoặc truy cập vào các trang web, sẽ không thiếu những lời mời chào như bạn có thể kiếm tiền bằng cách click vào quảng cáo. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online bằng click quảng cáo nếu như tham gia một mạng lưới kiếm tiền Online uy tín. Trong bài viết này, các bạn sẽ được làm quen và kiếm tiền với PTC.

  1. Cách thức đăng ký kiếm tiền online với PTC

Với sự kiên nhẫn và hứng thú, các bạn có thể kiếm tiền online với PTC (Paid To Click – Trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột). Chỉ cần tham gia vào một PTC site, đăng ký làm thành viên miễn phí. Bên PTC sẽ nhận tiền từ các nhà quảng cáo và trả tiền cho bạn. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lừa đảo, các bạn nên chọn một số site PTC uy tín.

Kiếm tiền online không cần vốn, kiếm tiền bằng click quảng cáo có lừa đảo?

Để đăng ký, các bạn có thể truy cập vào các site PTC uy tín như Onbux, Neobux,…, đăng ký tài khoản trực tuyến như Paypal, Libertyreserve,… và cần phải đạt mốc tiền quy định thì mới có thể rút tiền bằng thẻ Visa tại các ngân hàng.

  1. Kiếm tiền online bằng PTC có đơn giản?

Mỗi PTC sẽ có quy định riêng về số tiền có thể trả cho mỗi cú click, vì vậy, các bạn có thể tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký để có sự lựa chọn tốt nhất.

Thông thường một ngày, PTC sẽ cấp khoảng 5 – 20 link quảng cáo, mỗi link là 0.001$, nghĩa là bạn sẽ có thể kiếm được 0,6$ một tháng. Tuy nhiên, nếu như bạn tham gia nhiều PTC site khác nhau cùng một lúc, bạn hoàn toàn có thể cải thiện thêm thu nhập của mình.

Kiếm tiền bằng click quảng cáo uy tín

Ngoài ra, PTC còn cung cấp các PTC site để hỗ trợ công cụ Referral, khi giới thiệu thêm được người dùng, các bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ 50 – 100%. Như vậy, nếu cần mẫn, các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ Referral và lượt click.

  1. Kiếm tiền online bằng click quảng cáo nhận tiền bằng cách nào?

Sau khi đã “cày cuốc” một thời gian, các bạn có thể bấm nhận tiền từ PTC và có tài khoản ngân hàng trực tuyến để PTC chuyển tiền vào đó. Mỗi PTC site có có hạn mức rút tiền khác nhau (tương tự như khi bạn kiếm tiền trên Youtube hoặc Google). Sau một khoảng thời gian nhất định, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn và bạn đã có thể sử dụng thẻ visa để rút tiền.

Nếu bạn có hứng thú với việc kiếm tiền online bằng click quảng cáo, các bạn có thể tham khảo bằng cách thức này để có thêm được một khoản thu nhập nho nhỏ trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

 

>>> Xem thêm: tao website ban hang online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

Leave a Reply