Pin có phải là tương lai của năng lượng sạch – xe nâng Goodsense

Xe nâng Goodsense đã trình bày dữ liệu về các nguồn năng lượng trong thị trường xe nâng, so sánh công suất động cơ đốt trong (từ bình gas ‘) và xe điện chạy bằng pin, và thảo luận về một số cải tiến mới nhất của Goodsense với pin xe nâng.

Vì vậy, lựa chọn sức mạnh nào là tương lai? Nó phụ thuộc vào ứng dụng.

Nguồn điện IC

LPG, xe nâng dầu diesel hoặc CNG (đối với những người có cơ sở hạ tầng) vẫn có thể là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người có lượng khí thải thấp hơn bao giờ hết và lợi ích của việc tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Với rất nhiều sự lựa chọn trong phạm vi xe nâng Goodsense, một số ứng dụng đang chuyển trở lại IC khi doanh nghiệp của họ thay đổi và phát triển.

mua xe nâng điện tại đây: http://xenanggoodsense.com/vn/xe-nang-dien-goodsense

LI-Ion và axit chì

Nhiều xe nâng Goodsense có thể được trang bị pin lithium-ion và có thể mang lại hiệu suất tương đương với xe tải IC, nhưng liệu lithium ion có phải là lựa chọn năng lượng phù hợp so với pin axit-chì? Một lần nữa, điều đó phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của hoạt động cá nhân. Một trong những lợi thế quan trọng nhất là pin lithium-ion cho phép sạc cơ hội, làm cho nó hoàn hảo cho các hoạt động dừng / bắt đầu. Trong khi đó, pin axit chì tiêu chuẩn cung cấp thời lượng pin tốt khi được bảo quản tốt và sạc qua đêm và có xu hướng là lựa chọn tốt nhất khi xe nâng sử dụng liên tục, không có cơ hội sạc trong ca làm việc.

Pin có phải là tương lai của năng lượng sạch - xe nâng Goodsense

Pin có phải là tương lai của năng lượng sạch – xe nâng Goodsense

Pin nhiên liệu hydro

Hoạt động thông lượng cao, đa ca chạy 15 xe nâng Goodsense hoặc nhiều hơn có thể xem xét công nghệ pin nhiên liệu mới nhất. Tùy chọn này đang trở nên phổ biến hơn trong các đội xử lý vật liệu vì nó mang lại lợi ích của điện với sự tiện lợi của nhiên liệu.

Xe nâng điện Goodsense công suất lớn

Nhiều cảng và các ngành công nghiệp nặng đã cam kết giảm lượng khí thải carbon của họ. Họ sẽ sớm có thể điện khí hóa đội tàu xe nâng Goodsense của họ, tạo ra lượng khí thải bằng không trong khi đạt được hiệu suất thay đổi hoàn toàn tương đương.

Xe nâng Goodsense đang phát triển các giải pháp để cho phép các ứng dụng chuyển từ phát thải thấp có lãi sang phát thải không sinh lãi bằng cách sử dụng Xe tải điện lớn. Nhưng nó sẽ không dành cho tất cả mọi người.

xem thêm:

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply