Mặc gì cho bữa tiệc Giáng sinh – veston Duy Nguyễn

Ba tuần đầu tiên của tháng 12 chứa nhiều sự kiện hơn so với phần còn lại của năm. Mà đặt tủ quần áo của bạn dưới nhiều căng thẳng như lịch xã hội của bạn. “Rất nhiều chàng trai nghĩ rằng họ cần một cái gì đó không bình thường, để họ đứng ra”, ông Chủ đề tạo mẫu veston Duy Nguyễn. Nhưng vì đó là Giáng sinh , mọi người đều nghĩ giống nhau. Đó là khi đi dưới trông có vẻ sang trọng hơn và có thể tạo ra một tác động lớn.

Nếu, đó là, bạn đóng đinh trang phục. Khá nhiều những gì được mong đợi tại bữa tiệc văn phòng của bạn, hoặc đồ uống với bạn bè, thường không rõ ràng. Nhưng nói rằng veston Duy Nguyễn luôn luôn tốt hơn so với mặc quần áo lót, mặc dù lý do – tốt nhất là không nên mặc một bộ comple đến quán rượu ). Đó là bởi vì nó dễ dàng để làm cho một cái gì đó trang trọng hơn thoải mái hơn là làm cho một bộ trang phục bình thường.

xem thêm:

Cà vạt đen

Dành cho lễ hội: Vào Giáng sinh, các cửa hàng có đầy đủ các loại phụ kiện lễ hội. Tránh sự cám dỗ. Có một cái gì đó đẹp về một bộ tuxedo cổ điển, veston Duy Nguyễn nói. Nếu bạn muốn một chiếc cà vạt có một chút khác biệt thì đừng hạn chế bản thân mà hãy nghĩ những màu đơn lẻ hơn là những họa tiết. Và dính vào một điều. Một chiếc cà vạt nơ đỏ, áo khoác trắng và quần sọc sẽ khiến những vị khách khác đau đầu.

Dù là màu gì, điều quan trọng nhất là không được buộc trước (nếu bạn không chắc chắn làm thế nào, hãy làm theo video này và thực hành trên đầu gối của bạn). Đây là một điều nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn, veston Duy Nguyễn nói.

Tiệc văn phòng

Để làm cho một bộ trang phục sẵn sàng, nó sẽ cảm thấy khác với những gì bạn mặc hàng ngày. Nhưng vì bạn chỉ có phòng tắm văn phòng để thay đổi, nên bạn cần tránh mọi thứ đòi hỏi phải thay đổi trang phục.

Áo comple trong khi bạn đang thực sự làm việc và có một cuộn giấy cuộn trong túi của bạn, vì vậy nó không bị nhàu, veston Duy Nguyễn nói. Sau đó, nếu bạn tráo đổi áo ra, chui vào áo khoác và nhét vào một hình vuông bỏ túi, bạn sẽ được mặc cho bữa tiệc trong vài giây. Nó cho thấy bạn đang chú ý đến những gì phù hợp với bạn. Hãy dán vào màu tối, cung cấp phông nền trung tính cho hình vuông túi sáng hơn, có hoa văn . Xin vui lòng, không có gì với mũ Santa.

xem thêm: may suit hà nội https://vestonduynguyen.com/may-do-suit-nam-dep-ha-noi

Quán rượu

Cuộc gặp gỡ hàng năm của bạn với những người bạn cũ sẽ là một chuyện thoải mái, nhưng đó cũng là cơ hội để gây ấn tượng với những người bạn không thường xuyên gặp mặt. Bạn nên chắc chắn rằng mọi thứ đều cảm thấy cao cấp và được chăm sóc một chút, veston Duy Nguyễn nói. Đây là quán rượu, nhưng đây cũng là một dịp đặc biệt. Nếu tất cả mọi thứ đều sạch sẽ và được ép, và bạn đang mặc những thứ cảm thấy sang trọng hơn so với hàng ngày, bạn bè của bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực này.

Đây là một cái nhìn thực sự đơn giản, vì vậy bạn nên tập trung vào sự phù hợp, veston Duy Nguyễn nói. Nút áo polo làm cho nó cảm thấy thông minh hơn, cũng như tay áo dài, nhưng hãy chắc chắn rằng đường may ở vai và còng được tuôn ra với cánh tay và cổ tay trên của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể cởi áo khoác ra nhưng vẫn trông rất hợp nhau. Đây là trang phục giản dị, vì vậy các chi tiết nhỏ có thể cảm thấy bình thường. Nếu bạn thích xắn quần thì hãy làm. Nó không nên cảm thấy suy nghĩ.

xem thêm:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply