Hỗ trợ Micro USB, máy bộ đàm chống nước và các tính năng

mới khác Mục mới thú vị nhất đối với tôi là tất cả các bộ đàm mới sẽ hỗ trợ sạc qua cổng Micro-USB. Motorola là người đầu tiên cung cấp bộ đàm với cổng sạc USB, nhưng họ sử dụng Mini-USB cũ hơn và lớn hơn một chút. Tôi thích nhìn thấy radio chuyển sang các giải pháp sạc tiêu chuẩn công nghiệp. Chắc chắn, chúng tôi có thể sẽ bán ít bộ sạc thay thế hơn , nhưng tôi vẫn tin rằng nếu khách hàng của chúng tôi hạnh phúc hơn, chúng tôi sẽ có lợi về lâu dài.

Tìm hiểu thêm về các loại máy bộ đàm chính hãng tại Hùng Tiến.

Cobra CXT545
Bộ đàm Cobra CXT545CXT545 là một đài phát thanh hai watt được tích hợp khá nhiều tính năng mới – ít nhất là với Cobra. Chiếc radio này trông giống như được thiết kế cho ngoài trời và có các tính năng phù hợp. Nó có vẻ ngoài chắc chắn với báng cầm cao su và thêm tính năng cảnh báo thời tiết của NOAA. Bạn không còn phải tích cực lắng nghe thông tin thời tiết để được thông báo rằng thời tiết khắc nghiệt đang đến gần. Một đèn pin LED tiện dụng cũng là một bổ sung mới.

CXT-545 cũng đáp ứng các tiêu chuẩn JIS4 cho khả năng chống nước. Mặc dù không hoàn toàn chìm, điều này có nghĩa là radio nên dễ dàng chịu được mưa. Mức kháng thời tiết này tương đương với mức được cung cấp bởi Midland GXT1000 , nhưng không tốt bằng Motorola MS350R hoặc Uniden GMR5089 .

CXT545 có khả năng tốt nhất của cả hai thế giới khi có các tùy chọn sạc. Nó bao gồm pin NiMH và hỗ trợ sạc cắm qua cổng Micro-USB, nhưng cũng có bộ sạc đế thả. Vì vậy, cho dù bạn thích sạc thả hoặc cắm bổ sung, CXT545 đã bảo vệ bạn. Mô hình này dự kiến ​​sẽ có sẵn vào tháng 4 năm 2013 và có MSRP là $ 89,95.

Xem thêm về máy bộ đàm hàng hải tại Hùng Tiến.

Cobra CXT390 , CXT345 và CX312
Bộ đàm Walkie Cobra CXT390, CXT345 và CX312Tôi đang kết hợp tất cả các mô hình “300 series” vào một danh mục bởi vì, tất cả chúng đều là cùng một đài phát thanh. Mỗi mô hình này là một gói chứa cùng một bộ đàm chính xác – sự khác biệt duy nhất là với các tùy chọn sạc. CX312 là gói chỉ dành cho radio cơ bản – bạn phải sử dụng 4 pin “AAA” hoặc mua riêng pin sạc. CXT345 bao gồm pin sạc NiMH và bộ sạc tường có cổng Micro-USB cắm cho radio. CXT390 có tất cả những điều đó, cộng với bộ sạc thả trong.

Đây là những cái nhìn đẹp, tầm trung. Chúng có một watt năng lượng và tất cả các tính năng mà hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm trong một bộ radio, nhưng không có nhiều tiếng chuông và còi. Một bổ sung thú vị là Cảnh báo thời tiết NOAA chủ động được bao gồm trong mô hình này, vì vậy những chiếc radio này sẽ rất tốt để có trong chuyến phiêu lưu ngoài trời.

Mỗi mô hình trong số này dự kiến ​​sẽ có sẵn vào tháng 3 năm 2013. CX312, CXT345 và CXT390 sẽ có MSRP tương ứng là 49,95 đô la, 69,95 đô la và 74,95 đô la.

Cobra CXT145 và CX112
Bộ đàm Walkbra Cobra CX112 và CXT145Năm ngoái, khi Cobra công bố CXT135 , họ ngay lập tức có đài phát thanh hai chiều có giá thấp nhất bao gồm các kênh thời tiết. Họ đang tiếp tục xu hướng đó trong năm nay vì cả CX112 và CXT145 giá thấp sẽ cung cấp tính năng này. Mặc dù các mô hình này vẫn được coi là cấp nhập cảnh, các kênh thời tiết chắc chắn sẽ phân biệt chúng khi so sánh chúng với các mô hình tương tự từ các thương hiệu cạnh tranh. Tuy nhiên, với công suất đầu ra một nửa watt, chúng không phải là lựa chọn phù hợp khi bạn cần một đài phát thanh tầm xa.

Giống như dòng 300 ở trên, CX112 và CXT145 giống hệt nhau ngoại trừ các tùy chọn sạc. CX112 sẽ không bao gồm pin sạc hoặc bộ sạc và sẽ có MSRP là 39,95 đô la. CXT145 sẽ bao gồm các bộ pin sạc NiMH và bộ sạc Micro-USB cắm thêm.

Tìm hiểu máy bộ đàm gia đình tại Hùng Tiến.

Những gì đang bị gián đoạn
Trong nhiều năm nay, Cobra đã dẫn đầu về bộ đàm FRS / GMRS chạy bằng pin lithium. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các mẫu lithium mạnh mẽ và nhẹ của họ, đừng lo lắng – họ sẽ không đi đâu cả. Các CXR925 , CXR825 , và CXR725 sẽ vẫn là một phần của dòng sản phẩm Cobra cho năm 2013.

Thật không may, tôi không thể nói điều tương tự cho các mô hình không phải là lithium. Các bộ đàm như CXT425 , CXT235 và CXT135 sẽ bị loại bỏ dần theo thời gian.

Leave a Reply