Top 5 chiếc xe máy đắt nhất thế giới

5. BMS Nehmesis – 3 triệu đô la

BMS Nehmesis kết hợp hệ thống điều khiển không khí, cùng với hệ thống treo sau bánh xe một mặt, có thể nâng chiếc xe máy 10 inch hoặc hạ thấp nó ngay trên mặt đất. Điều này khiến cho một bên không cần thiết, vì Nehmesis nhẹ nhàng đáp xuống đường ray khung của nó khi đến lúc đỗ. Vàng 24 karat dễ dàng giải thích giá của nó lên tới 3 triệu đô la.

4. Hildebrand & Wolfmuller – 3,5 triệu đô la

Với 3,5 triệu đô la, việc mua hàng của bạn sẽ gửi lại cho bạn chiếc xe máy sản xuất đầu tiên này xuất hiện trên hiện trường sản xuất năm 1894. Heinrich và Wilhelm Hidebrand là các kỹ sư động cơ hơi nước trước khi họ hợp tác với Alois Wolfmüller để sản xuất đốt trong Motorrad ở Munich năm 1894.

Nếu bạn thực sự mua xe đạp và muốn đi xe; Đây là một sự thật thú vị, không có ly hợp hay padal, vì vậy hãy chuẩn bị cho chuyến đi gập ghềnh và nhảy vọt.

3. Ecosse ES1 Spirit – 3,6 triệu USD

Không có khung gầm để nói. Tay quay và hệ thống treo sau gắn vào hộp số, và hệ thống treo trước cho động cơ. Trọng lượng 265 pound được chào mời nhiều từ trọng lượng đến từ việc loại bỏ số cân thừa liên quan đến việc truyền lực bánh trước lên một ngã ba thanh mảnh thông qua một đầu lái sau đó quay xuống phần còn lại của máy.

Nó có động cơ bốn động cơ, người lái ngồi ở vị trí cho phép đầu gối sát với cơ thể để điều khiển và điều khiển tốt hơn, hệ thống treo bằng sợi carbon trước và sau độc đáo, và tay lái gắn vào phuộc trước để kiểm soát lốp trước vượt trội cho phép ES1 Spirit hoạt động như một chiếc xe F1 thực sự khi hai kỹ sư người Anh và người Mỹ hình dung.

2. 1949 E90 AJS Nhím – 7 triệu đô la

Xe mô tô đua AJS 497cc E95 ‘porcupine’ năm 1954 đã được bán gần 750.000 USD. Nhím siêu hiếm là một trong bốn chiếc xe đạp nhím duy nhất, được chế tạo trong Thế chiến II. Nó là một phần của Bảo tàng Xe máy Quốc gia ở Coventry trong hai mươi năm qua. Nó được trang bị động cơ bốn tốc độ 550 cc với bộ siêu nạp.

1. Neiman Marcus phiên bản giới hạn – 11 triệu USD

Mặc dù có mức giá 11 triệu USD và ngoại hình trung bình, Neiman Marcus Limited Edition Fighter hoàn toàn hợp pháp trên đường phố, quản lý con đường với tốc độ tối đa 190 dặm / giờ, sức mạnh đến từ động cơ V-Twin làm mát bằng không khí 120 độ 45 độ được bổ sung bởi các bộ phận cơ thể bằng titan, nhôm và sợi carbon.

Thiết kế đồng hồ độc đáo, tuy nhiên, dường như đã chăm sóc tất cả những điều đó. Khung xe bắt mắt của chiếc xe đạp, được chạm khắc từ một mảnh kim loại duy nhất, đã chứng tỏ là một điểm nhấn cực kỳ với những người đam mê.

Leave a Reply