Xe đạp điện tốt nhất 2019: 12 xe đạp điện bạn nên xem xét

Chúng tôi đã chọn những chiếc xe đạp điện tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn

❚   Các sản phẩm đề cập trong bài viết này được lựa chọn và đánh giá một cách độc lập bởi các nhà báo của chúng tôi. Khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết, nhưng điều này không bao giờ ảnh hưởng đến ý kiến ​​của chúng tôi.
xe đạp điện màu xám, xe đạp điện

Chúng tôi đã soạn ra một danh sách những chiếc xe đạp điện tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp leo núi điện, xe đạp điện, xe đạp điện giá rẻ hay xe đạp điện để đi làm, bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Xe đạp tốt nhất: hướng dẫn của người mua về loại xe đạp bạn nên mua trong năm 2019
  • Xe đạp hybrid tốt nhất: hướng dẫn của người mua để tìm thấy những gì bạn cần
  • Xe đạp nào tốt nhất để đi lại?

Mua xe đạp điện tốt nhất năm 2019

Bây giờ bạn có thể mua một chiếc xe máy cho hầu hết mọi loại xe. Chẳng hạn, một chiếc xe đạp leo núi điện có thể cung cấp năng lượng cho bạn lên đồi giúp bạn có thêm thời gian để tận hưởng những chuyến đi xuống và cho phép bạn đi xe ở những nơi mà bạn không thể khác.

Đối với các kịch bản đô thị, tất cả mọi thứ từ xe đạp điện cho đến xe đạp chở hàng có hỗ trợ đều có sẵn. Đây là tất cả về thực tiễn và tiện ích cung cấp một sự thay thế cho các hình thức vận chuyển khác.

Gần đây, các hệ thống nhẹ, như động cơ Fazua, được thiết kế để bổ sung thay vì chiếm lấy những nỗ lực của bạn. Các thương hiệu như Lapierre và Focus đang thử nghiệm ở đây và chúng tôi rất vui mừng để xem loại phát triển nào sẽ có trong tương lai.

Các hệ thống truyền động chất lượng cao cũng đang giảm giá mỗi năm, do đó, một số xe đạp điện giá rẻ thực sự đáng xem xét cũng đang tăng lên trên thị trường. Chúng tôi nhấn mạnh một số trong số này dưới đây.

Xe đạp điện tốt nhất để đi lại

Xe đạp đi lại cung cấp một cơ hội chính cho điện khí hóa – không ai thực sự muốn đến nơi làm việc ướt đẫm mồ hôi hoặc phải thay quần áo cho một quãng đường ngắn.

Khả năng ‘lướt’ để làm việc khiến một chiếc xe điện trở thành một lựa chọn hấp dẫn, với khả năng làm cho việc đi lại bằng xe đạp trở nên dễ tiếp cận hơn đối với nhiều người hơn.

Đây là một số xe đạp điện tử tốt nhất để đi lại mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Xe đạp Elby

Elby Bike là một chiếc xe đạp thành phố thoải mái và trang nghiêm với tất cả các tính năng bạn cần

Elby Bike là một chiếc xe đạp thành phố thoải mái và trang nghiêm với tất cả các tính năng bạn cần. Oliver Woodman / Truyền thông tức thời

Một mô hình đi lại nổi bật gần đây đối với chúng tôi là Elby Bike. Đó là một chiếc xe đạp điện được thực hiện tốt và hoàn hảo cho những người muốn một chuyến đi không căng thẳng và rắc rối để làm việc.

Chiếc xe được trang bị động cơ trung tâm BionX, cung cấp khả năng hãm tái sinh duy nhất cho mức pin nạp khi bạn đi. Elby Bike có các tính năng thiết thực khác, với tấm chắn bùn, giá đỡ và đèn tích hợp theo tiêu chuẩn.

Có một điều cần nói về thực tế là điều duy nhất chúng tôi phải lo lắng về việc chạy hơn 100km là thỉnh thoảng nạp khí vào lốp xe và giữ cho pin được sạc.

  • Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Elby Bike

Trek siêu đi lại + 9

Trek Super Commuter + là một chiếc xe đạp điện chạy nhanh

Trek Super Commuter + 9 là một máy đi lại cao cấp. Mặc dù đây là một lựa chọn chắc chắn đắt tiền, nhưng nó cung cấp một chuyến đi tuyệt vời và hấp dẫn, hoàn hảo cho việc đi lại nhanh chóng.

Một tính năng độc đáo là trung tâm truyền tải biến thiên liên tục Nuvinci. Điều này không bước qua các bánh răng và thay vào đó cho phép bạn quét trơn tru qua phạm vi thiết bị của nó. Điều đó thực sự giúp phù hợp với nhịp điệu của bạn với công suất đầu ra của động cơ Bosch Performance CX.

Sự tích hợp của tấm chắn bùn, giá đỡ và đèn SuperNova là điều tuyệt vời để thấy và lốp Schwalbe Super Moto-X có thể tích lớn giúp loại bỏ các bề mặt xấu nhất.

  • Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Trek Super Commuter + 9

Xe đạp điện giá trị nhất

Xe đạp điện nổi tiếng là đắt tiền – công nghệ bổ sung của động cơ, pin, thiết bị điện tử và cảm biến tất cả cộng lại để tăng chi phí đáng kể. Điều đó thể hiện một rào cản đáng kể để nhập cảnh.

Tuy nhiên, có một số mô hình cung cấp tùy chọn rẻ hơn để đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn.

Thể thao điện tử Gtech

Gtech – vâng, thương hiệu của máy hút bụi nổi tiếng – đã quyết định giữ mọi thứ đơn giản với sản phẩm xe đạp điện đầu tiên. Điều đó sẽ làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người đang quay trở lại đạp xe hoặc muốn tham gia vào thị trường xe đạp điện giá rẻ.

Sự đơn giản đó có nghĩa là Gtech đã hiểu đúng với các chi tiết quan trọng. Không có sự mâu thuẫn hoặc vấn đề rõ ràng nào với việc xử lý hoặc thông số kỹ thuật và chiếc xe đạp đã được chứng minh là đáng tin cậy trong suốt thời gian dài chúng tôi đã thử nghiệm nó.

Leave a Reply