Vì sao bạn nên lựa chọn xe máy điện thay cho xe máy

Bạn đang với nhu cầu tìm cho mình phương tiện để chuyển động 1 phương pháp thuận tiện hơn, thay thế cho việc đi bộ hay mỗi ngày phải chen lấn có những chuyến xe buýt chật chội. Nhưng bạn lại ko thích sự kềnh càng của những chiếc xe máy.

Vậy thì Xe đạp điện là sự chọn lựa phải chăng nhất cho điều ấy. Xe đạp điện hay xe máy điện là một trong các cái sở hữu động cơ được Tìm hiểu cao nhất về tính năng dùng cũng như sự tiết kiệm mà nó đem đến.

Chọn mua xe đạp điện

Sau đây là 4 lý do khiến cho bạn phải liệt ngay vào danh sách các thứ cần mua vào tháng đến 1 mẫu xe đạp điện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

Thứ 1: Đa ngoài mặt, đa màu sắc, thích hợp sở hữu hầu như đông đảo đối tượng từ già đến trẻ

Thứ 2: Tiết kiệm chi phí; hãy xem một so sánh

  • trung bình 1 lần sạc 1 dòng xe đạp điện hay xe máy điện, lượng điện tiêu tốn trong khoảng 0,6 – 0,7 kWh; tương ứng mang chi phí một.500 vnd; quãng con đường chuyển động trong khoảng 70 – 80 km
  • Xe máy: Theo dò la nếu độ dài quãng tuyến đường tương tự sẽ phung phá hai lít xăng, đồng nghĩa mất khoảng 40.000 VND

=> Suy ra giả dụ đi xe đạp điện bạn sẽ tiết kiệm được tầm 38.000 VND, giả dụ tính theo đơn vị năm thì Báo cáo đấy thật khủng phải ko nào?

Thứ 3: Tính năng gọn nhẹ, thuận tiện vận hành: có thiết kế đơn thuần, trọng lượng rất tương đối nhẹ , nên việc bạn quay đầu xe ở nhà xe công sở cũng hơi đơn giản. Cùng lúc, nếu như ko may xe sở hữu trục trặc gì, thì việc phải dẫn 1 loại xe đạp điện di chuyển giữa trưa nắng hot cũng đỡ tốn sức hơn phần nhiều so mang 1 chiếc SH chả hạn.

Thứ 4: bạn đang góp phần kiểm soát an ninh môi trường trong sạch hơn: vì sử dụng điện nên sẽ không có tính trạng xe với khói gây bẩn bầu không khí Anh chị nhé!

Và ngay sau lúc đã quyết định sắm, thì câu hỏi lớn nhất là nên mua cái nào? Là xe đạp điện Hkbikexe điện Xmen hay hãng xe đạp điện của Yamaha,…

Xe đạp điện Hkbike

kiểu dáng lôi kéo sang chảnh, Hkbike được xem là hãng xe đạp điện bán chạy nhất ở Việt Nam, bên cạnh đó từ năm 2016 đến giờ hệ thống đổi tên thành PEGA và tiếp diễn tạo ra thêm các cái xe cực thời trang cho người dùng.

Xe đạp điện Hkbike

Về dòng mã: Đối mang xe đạp điện phải nhắc đến: Hkbike Zinger color, Hkbike Cap hai, Hkbike Cap A hay Itrend Hkbike,…Về xe máy điện có các loại như: Hkbike Maxxer, Xmen Plus 2, Crazzy Bull,…

Đặc điểm chung: Động cơ Bosch – nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn cầu đảm bảo chống thấm nước tuyệt đối, hiệu năng tối đa. Hẳn nhiên ấy là kiểu dáng đồng hồ điện tử cho đầu xe, cũng là bề ngoài trước hết với trên xe đạp điện, đem lại sự khác biệt độc đáo cho các mẫu xe Hkbike.

Tốc độ: từ 25 – 30 km/h đảm bảo an toàn, khuông xe vững chắc, được sơn phủ cao cấp nên Các bạn yên tâm về việc trầy xước hay bạc màu. Quan trọng hơn, để có 1 dòng xe đạp điện nhãn hiệu Hkbike, bạn chỉ cần có 9.000.000 VND là đã thả sức chọn lọc được bề ngoài say mê mà thời kì bảo hành lên tới 2 năm về cả máy móc và màu sơn.

Leave a Reply