Bộ sưu tập đồ chơi xe ô tô hoạt hình hot nhất [2019]

Xe ô tô hoạt hình đối với bé trai không thể thiếu trong bộ sưu tập xe hơi mini của các bé trai được. Các bé gái có đam mê to lớn với búp bê thì các bé trai lại có đam mê với xe ô tô hoạt hình cực men nhé.

Nếu như các bậc phụ huynh có ý định mua tặng bé quà sinh nhật có thể tham khảo một số mẫu xe ô tô hoạt hình đang được các bé trai yêu thích nhất.

 

Xe ô tô hoạt hình cảnh sát

Đây là một mẫu xe ô tô không thể thiếu trong bộ sưu tập xe ô tô hoạt hình mini của mọi bé trai. Thường đối với bé trai cảnh sát là một nhân vật rất giỏi vì có thể bắt ké cướp, kẻ xấu và bảo vệ người tốt, người yếu. Chính vì vậy mà các bé trai thường rất thích một chiếc xe ô tô cảnh sát và không thể thiếu trong bộ sưu tập đồ chơi của mình.

Hình ảnh có liên quan

Xe ô tô hoạt hình cứu hỏa

Xe ô tô hoạt hình cứu hỏa là món quà ý nghĩa vô cùng cho các bé trong các dịp Sinh nhật, 1/6, tết Trung thu.. Mô hình giống hệt như các phương tiện ngoài đời thực khiến bé trai sẽ vô cùng thích thú.  Với chất liệu là Hợp kim và Nhựa nên rất an toàn cho bé khi chơi. Có một số chi tiết là có các khớp để có thể xoay được.

Hình ảnh có liên quan

Xe ô tô hoạt hình taxi

Chắc hẳn các bé không còn lạ lẫm trước  những chiếc xa ô tô taxi. Đây là mẫu xe khá phổ biến nên cũng được rất nhiều bé trai yêu thích. Nhưng mẫu xe ô tô taxi thường có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc. Bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn màu sắc  xe mà bé thích theo sở thích cá nhân.

 

Hình ảnh có liên quan

Xe ô tô hoạt hình cần cẩu

Những chiếc xe ô tô hoạt hình mô hình lúc nào cũng có một sức hút mãnh liệt đối với các bé trong độ tuổi khám phá. Chiếc xe cần cẩu được thiết kế gần gống thật cùng với những đường nét mô phỏng tinh tế.

Từng chi tiết thỏa mãn được những cậu bé đầy trí tò mò. Mô hình xe cần cẩu sẽ trở thành một món sưu tập có ý nghĩa vô cùng.

Kết quả hình ảnh cho xe ô tô cần cẩu hoạt hình

Xe ô tô hoạt hình cứu thương

Trong bộ sưu tập  đồ chơi của các bé không thể thiếu được xe cứu thương. Chiếc xe ô tô cứu thương được thiết kế như thật, có thể mở cửa xe đằng trước. Điều này sẽ khiến các bé vô cùng bất ngờ và thích thú. Thiết kế nước sơn bóng bẩy bền màu nên có độ bền rất cao. Đặc biệt là lốp xe bằng cao su giúp xe chạy mượt mà êm ái. Bậc phụ huynh có thể yên tâm khi bé chơi.

Hình ảnh có liên quan

Vậy là chúng mình đã bật mí cho các bậc phụ huynh những loại xe ô tô hoạt hình không thể thiếu trong bộ sưu tập xe tô tô của các bé trai. Trong những dịp sinh nhật hay 1-6, trung thu các bố mẹ hãy dành những món quà như vậy tặng các bé nhé.

Leave a Reply