Tính năng nổi bật của Audi khiến người mua hấp dẫn

Cái tên Audi được nhắc đến ở Việt nam giống như một thứ xa xỉ. Nhiều người thuộc tầng lớp giàu có mới có khả năng sở hữu chiếc xe dòng hạng sang này. Có thể nói đây là dòng xe đẳng cấp không chỉ ở nước ta, mà tại các nước châu Âu, xe Audi cũng được coi trọng và có giá thành không hề rẻ. Vậy dòng xe Audi này có những tính năng gì nổi bật khiến người dùng ưu ái và dành nhiều tiền cho nó đến thế. Cùng mình tìm hiểu từ dáng vẻ bên ngoài lẫn nội thất bên trong của dòng xe này nhé. Đồng thời mình cũng muốn mời bạn thưởng thức thêm một số hình ảnh xe Audi đẹp, mới nhất mà mình sưu tầm được.

Mời các bạn cùng theo dõi!

Hình ảnh xe Audi và điểm nổi bật của nó

Việt Nam là thị trường tìm năng phát triển về xe hơn trong hơn 10 năm qua. Chính vì thế, hãng xe Audi đã tìm đến thị trường Việt Nam xây dựng và phát triển. Từ ngày đầu tiên đến hôm nay, Audi là một trong những hãng xe được yêu thích nhất tại Việt Nam như BMW, Mercedes, ….

Hinh nen siêu xe Ford GT 2017

Sau đây chúng tôi tóm tắt lại những điểm nội bật mà theo Giaxeaudi.com đánh giá và được khách hàng quan tâm khi chọn mẫu xe Audi

1.AUDI – THƯƠNG HIỆU CAO CẤP ĐẾN TỪ NƯỚC ĐỨC
Audi là hãng sản xuất ô tô do ông August Horch, người Đức, thành lập năm 1899. Chiếc ô tô Horch đầu tiên được sản xuất năm 1901 tại Zwickau. Năm 1910, ông Horch bị trục xuất khỏi công ty do chính ông thành lập.

hinh nen sieu xe audi 4k

Audi khởi đầu với model 2.6L, sau đó là model 4 xi lanh 3.6L và hai model 4.7L và 5.7L. Những chiếc xe này đã rất thành công, thậm chí là trong cả các sự kiện thể thao. August Horch rời công ty Audi năm 1920. Model 6 xi lanh 4.7L xuất hiện năm 1924. Năm 1928, JS Rasmussen, chủ sở hữu DKW, đã mua lại Audi và một hãng ô tô của Mỹ là Rickenbacker cùng với trang thiết bị để sản xuất động cơ 8 xi lanh của hãng này. Loại động cơ này đã được sử dụng trên hai model Audi Zwickau và Audi Dresden ra mắt năm 1929. Cùng thời gian đó, model 6 xi lanh và một model 4 xi lanh (do Peugeot thiết kế) cũng được sản xuất. Xe Audi vào thời kỳ này là xe hạng sang với thân xe được thiết kế đặc biệt.

Hinh anh sieu xe Audi

2. AUDI SẢN PHẨM NHẬP KHẨU
Audi thực sự là hãng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức về thị trường Việt Nam. Đây là một điểm mạnh mà Audi có thế cạnh tranh với nhiều dòng xe cao cấp khác tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu tại các nước châu Á hoặc các khu vực khác trên thế giới. Chính vì Audi nhập khẩu nguyên chiếc nên đang được nhiều khách hàng tại Việt Nam đánh giá và yêu thích.

>> Tham khảo thêm: http://phutungxemaythai.com/2019/11/21/tuyen-chon-bo-hinh-nen-de-thuong-sieu-net-cho-ban/

3. AUDI – THIẾT KẾ HIÊN ĐẠI
Theo đánh giá của các chuyên viên am hiểu về xe của chúng tôi, thì Audi được đánh giá về thiết kế khá sắc sảo từng góc cạnh từ chi tiết nội thất đến ngoại thất bên ngoài.

4. BẢO VỆ AN TOÀN CHO NGƯỜI NGOÀI TRÊN XE
Tương lai của công nghệ an toàn trên xe hơi là ngăn chặn tai nạn trước khi nó xảy ra. Audi Q7 thế hệ mới là 1 minh chứng tiêu biểu, với sự kết hợp của rất nhiều hệ thống an toàn chủ động, có thể hoàn toàn kiểm soát chiếc xe thay cho người lái trong 1 số tình huống nguy cấp.

Leave a Reply