5 lợi ích của việc mua xe máy cũ

Thị trường (xe cũ) Có nhiều lý do tại sao xe cũ sẽ phát triển bên cạnh thị trường xe mới. Dưới đây là năm lý do tại sao người mua chọn xe cũ hơn xe mới.

Tiết kiệm tiền
Mua xe cũ đắt hơn mua xe mới. Không phải ai cũng có tiềm năng mua một chiếc xe mới và không dành cho những người mua xe cũ để đi du lịch. Xe cũ vẫn là lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí.

Mua xe máy 5 lần 1

2. Tránh số tiền thuế lớn
Khi quyết định mua xe cũ, tiết kiệm rất nhiều tiền là một trong những “lợi ích” lớn nhất. Ngoài những chiếc xe mới giá cao, người tiêu dùng phải trả rất nhiều thuế. Đối với những chiếc xe cũ, giá này rất thấp.

3. Khấu hao thấp hơn xe mới
Sau khi bán được nhiều năm, giá mua một chiếc xe đã qua sử dụng vẫn còn rất cao và sẽ không mất quá nhiều. Khi mua một chiếc xe mới, chiếc xe sẽ bị hao mòn ngay sau khi rời khỏi phòng trưng bày, trong khi chiếc xe cũ sẽ ở phía đối diện. Nếu may mắn, bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách mua và bán xe cũ.

4. Nhiều loại tùy chọn
Mua xe cũ 5 lần 2

Sau khi xác định ngân sách cho những chiếc xe trong tương lai, người mua sẽ xem xét lập danh sách các mẫu xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Thường thì có một ngân sách hạn chế. Nếu người mua muốn mua một chiếc xe mới, câu trả lời đó không thường xuyên. Mặt khác, nếu bạn chọn mua xe cũ, người mua sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

5. Có thể thương lượng
Đối với xe cũ, việc mua và bán cũng thuận tiện hơn vì bạn có thể thương lượng và thương lượng với người bán nhiều hơn vì bạn có thể thương lượng với người bán. “Mua và bán” luôn là tiêu chuẩn cao nhất để đàm phán.

Có thể nói những chiếc xe máy cũ sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng đúng không nào? Vì thế chả có lý do gì mà chúng ta không sử dụng cả, nhất là khi nó giúp cho bạn tiết kiệm được 1 khoảng chi phí tối đa vì thế nếu như bạn đang không đủ điều kiện tài chính để sở hữu 1 chiễ xe máy mới thì chả có lý do gì mà chúng ta không mua chiếc xe máy cũ cả nó sẽ giúp đem lại khá nhiều những lợi ích quan trọng cho bạn và đặc biệt là sẽ khiến cho bạn gặp được khá nhiều những thuận lợi nữa đấy.

Tại sao chúng ta không thử tìm 1 địa chỉ uy tín để đặt niềm tin với những chiếc xe máy cũ để có 1 phương tiện đi lại, di chuyển chất lượng và tiết kiệm được chi phí tối đa đi nhỉ?

Leave a Reply